TOP 4 Đồng Hồ Đo Áp Suất Chính Hãng Tuổi Thọ cực lâu – Giá Tốt

Rate this post

Đồng Hồ Đo Áp Suất chính hãng là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tìm kiếm bởi nhu cầu sử dụng đồng hồ để đo nước/chất lỏng hay khí cho các thiết bị máy móc khá cao. Tuy nhiên hiện nay có nhiều đơn vị bán hàng kém chất lượng, do vậy dưới đây, Vật Tư Gia Hưng sẽ giới thiệu bạn TOP 4 đồng hồ đo áp suất chính hãng được hầu hết khách hàng tin dùng.

Đồng hồ đo áp suất dùng để làm gì?

Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị đo lường được sử dụng để đo áp suất của các chất lỏng hoặc khí. Áp suất là lực tác động lên một diện tích nhất định và được đo bằng đơn vị đo là Pascal (Pa) hoặc psi (pounds per square inch). Đồng hồ đo áp suất có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm:

  • Trong công nghiệp: Đồng hồ đo áp suất được sử dụng để đo áp suất trong các thiết bị như máy nén khí, bơm áp lực, hệ thống dẫn dầu, hệ thống khí nén, vv.
  • Trong ô tô: Đồng hồ đo áp suất được sử dụng để đo áp suất của lốp xe, giúp người lái kiểm tra và điều chỉnh áp suất của lốp để đảm bảo an toàn khi lái xe.
  • Trong y tế: Đồng hồ đo áp suất được sử dụng để đo áp suất máu, làm việc như một phương tiện chẩn đoán và giúp theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.
  • Trong nghiên cứu khoa học: Đồng hồ đo áp suất được sử dụng trong các thí nghiệm để đo áp suất của các chất lỏng và khí trong các điều kiện khác nhau.

Đồng hồ đo áp suất là một công cụ quan trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp đo lường và theo dõi áp suất của các chất lỏng và khí để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả trong quá trình làm việc.

Kinh nghiệm mua đồng hồ đo áp suất chất lượng và uy tín

Để mua được đồng hồ đo áp suất chất lượng và uy tín, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm như dưới đây.

Chọn thương hiệu Sản xuất Đồng hồ đo áp suất uy tín

Bạn nên tìm hiểu và chọn lựa các thương hiệu đồng hồ đo áp suất uy tín, được đánh giá cao về chất lượng và độ chính xác của sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm trên mạng hoặc tham khảo ý kiến từ những người sử dụng sản phẩm. Các thương hiệu về đồng hồ đo áp suất lớn hiện nay như KK GAUSE, WISE, WIKA, UNIJIN bạn có thể tham khảo.

Xem xét chức năng của sản phẩm

Trước khi mua đồng hồ đo áp suất chính hãng, bạn nên xem xét các chức năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình, ví dụ như chức năng đo áp suất khí, chức năng đo áp suất nước, độ chính xác, độ bền, v.v. Điều này cực kỳ quan trọng vì mỗi loại đều có một ưu điểm, chức năng và sử dụng cho từng loại khác nhau. Nên phải tìm hiểu trước để chọn đúng loại.

Kiểm tra độ chính xác của đồng hồ áp suất

Khi mua đồng hồ đo áp suất, bạn cũng nên kiểm tra độ chính xác của sản phẩm bằng cách đo áp suất của một chất lỏng hoặc khí nào đó. Nếu độ chính xác không đạt yêu cầu, bạn nên từ chối mua sản phẩm đó.

Chọn kênh bán hàng đáng tin cậy

Bạn nên chọn kênh bán hàng đáng tin cậy để đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng, đúng giá và được hỗ trợ bảo hành sau khi mua hàng. Nhà cung cấp vật tư ngành nước uy tín hiện nay là Vật Tư Gia Hưng luôn tạo được lòng tin đối với khách hàng bởi chất lượng sản phẩm tuyệt đối, giá cả tốt và 100% hàng chính hãng, bảo trì dài hạn.

Kiểm tra bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật

Trước khi mua sản phẩm, bạn nên xem xét chính sách bảo hành và hỗ trợ kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc đơn vị bán hàng để đảm bảo được hỗ trợ và sửa chữa khi có vấn đề xảy ra. Tránh dùng được vài tháng có lỗi thì gọi liên hệ bảo trì không được.

TOP 4 loại đồng hồ đo áp suất chính hãng

Như ở trên chúng tôi đã chia sẻ, bạn nên tham khảo các loại đồng hồ đo áp suất chính hãng, điều này sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chất lượng và dịch vụ bảo trì tốt nhất.

Đồng hồ đo áp suất WISE

Đồng hồ đo áp suất Wise là một sản phẩm đến từ thương hiệu Wise Instruments, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị đo lường và kiểm tra chất lượng. Đồng hồ đo áp suất Wise được thiết kế để đo áp suất của các loại khí, dầu, nước và các chất lỏng khác.

Đồng hồ đo áp suất wise p252
Đồng hồ đo áp suất wise p252

Đồng hồ đo áp suất Wise được sản xuất với nhiều loại kích cỡ khác nhau, từ 40mm đến 100mm, và có thể đo áp suất từ -1 đến 1000 bar. Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế với nhiều tính năng tiên tiến như: độ chính xác cao, độ bền cao, khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn, vỏ bọc chắc chắn để bảo vệ bên trong, và màn hình dễ đọc.

Đồng hồ đo áp suất Wise được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, như dầu khí, sản xuất ô tô, máy móc công nghiệp và trong hệ thống xử lý nước. Sản phẩm được đánh giá cao về độ chính xác và độ tin cậy, là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các chuyên gia và kỹ thuật viên trong lĩnh vực đo lường áp suất.

Đồng hồ đo áp suất kk Gauges

Đồng hồ đo áp suất KK Gauges là một sản phẩm của thương hiệu KK Instruments, được sản xuất tại Ấn Độ. Sản phẩm này là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực đo áp suất, với độ chính xác cao, độ bền và độ tin cậy.

Đồng hồ đo áp suất KK Gause

Đồng hồ đo áp suất KK Gauges được thiết kế với nhiều kích cỡ khác nhau, từ 40mm đến 150mm và có khả năng đo áp suất từ -1 đến 1000 bar. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống ăn mòn và chịu được áp lực cao.

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị các tính năng tiên tiến như màn hình dễ đọc, độ chính xác cao, độ phản hồi nhanh, khả năng chống rung và chống sốc, và vỏ bọc chắc chắn để bảo vệ bên trong.

Đồng hồ đo áp suất KK Gauges được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như sản xuất ô tô, dầu khí, hóa chất và trong các hệ thống xử lý nước. Sản phẩm này đã được kiểm tra và chứng nhận theo các tiêu chuẩn quốc tế như EN837-1, ASME B40.1 và JIS B7505, đảm bảo độ tin cậy và độ chính xác của sản phẩm.

Đồng hồ đo áp suất Wika

WIKA là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị đo lường áp suất, nhiệt độ và lưu lượng. Đồng hồ đo áp suất Wika là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu này, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

đồng hồ đo áp suất thủy lực wika

Đồng hồ đo áp suất Wika được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, từ 40mm đến 250mm và có khả năng đo áp suất từ -1 đến 10.000 bar. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống ăn mòn và chịu được áp lực cao.

Ngoài ra, đồng hồ đo áp suất Wika được trang bị nhiều tính năng tiên tiến như độ chính xác cao, độ bền và độ tin cậy, khả năng chống rung và chống sốc, vỏ bọc chắc chắn để bảo vệ bên trong, và màn hình dễ đọc. Sản phẩm này cũng có thể được trang bị các tính năng đặc biệt như khả năng chống ăn mòn, chống ẩm, chống cháy nổ, và đo áp suất của các chất lỏng và khí có tính chất độc hại.

Đồng hồ đo áp suất Wika được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như dầu khí, sản xuất ô tô, máy móc công nghiệp, và trong các hệ thống xử lý nước. Sản phẩm này đã được kiểm tra và chứng nhận theo các tiêu chuẩn quốc tế như EN 837-1, ASME B40.1 và JIS B7505, đảm bảo độ tin cậy và độ chính xác của sản phẩm.

Đồng hồ đo áp suất Unijin

Đồng hồ đo áp suất Unijin là một sản phẩm của Công ty TNHH Unijin, một công ty chuyên sản xuất các thiết bị đo lường và kiểm tra. Đồng hồ đo áp suất Unijin được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và được đánh giá cao về chất lượng và độ tin cậy.

Đồng hồ đo áp suất Unijin được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, từ 40mm đến 150mm và có khả năng đo áp suất từ -1 đến 1000 bar. Sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp, có khả năng chống ăn mòn và chịu được áp lực cao.

Đồng hồ đo áp suất wise p252

Ngoài ra, đồng hồ đo áp suất Unijin được trang bị nhiều tính năng tiên tiến như độ chính xác cao, độ bền và độ tin cậy, khả năng chống rung và chống sốc, vỏ bọc chắc chắn để bảo vệ bên trong, và màn hình dễ đọc. Sản phẩm này cũng có thể được trang bị các tính năng đặc biệt như khả năng chống ăn mòn, chống ẩm, chống cháy nổ, và đo áp suất của các chất lỏng và khí có tính chất độc hại.

Đồng hồ đo áp suất Unijin có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và lắp đặt. Sản phẩm này đã được kiểm tra và chứng nhận theo các tiêu chuẩn quốc tế như EN 837-1, ASME B40.1 và JIS B7505, đảm bảo độ tin cậy và độ chính xác của sản phẩm.

Vật tư Gia Hưng là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp vật tư ngành nước chính hãng. Chuyên phân phối Đồng hồ Đo áp suất chính hãng trên toàn quốc.  Nếu quý khách có nhu cầu mua đồng hồ đo áp suất xin vui lòng liên hệ Hotline  0338.749.190 để được tư vấn và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *