Đồng hồ đo áp suất thủy lực là gì? Mua ở đâu giá tốt?

5/5 - (1 bình chọn)

Đồng hồ đo áp suất thủy lực là dòng sản phẩm được mua khá nhiều và phổ biến trong ngành công nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên thực tế thì kiến thức về sản phẩm này lại chưa nhiều, do vậy nhiều người thường mua sai hoặc mua phải sản phẩm không phù hợp hoặc không chất lượng. Do đó bài viết này Vật Tư Gia Hưng sẽ chia sẻ đến bạn kiến thức về sản phẩm này, mời bạn tham khảo.

Đồng hồ đo áp suất thủy lực là gì?

Đồng hồ đo áp suất thủy lực là một thiết bị đo áp suất sử dụng trong các ứng dụng thủy lực. Áp suất thủy lực là áp suất được tạo ra bởi chất lỏng đang chảy trong một hệ thống ống dẫn. Đồng hồ đo áp suất thủy lực được thiết kế để đo lường áp suất trong hệ thống thủy lực và chuyển đổi áp suất thủy lực thành đơn vị đo khác như psi, bar, kg/cm2, v.v.

Đồng hồ đo áp suất thủy lực

Đồng hồ đo áp suất thủy lực bao gồm một cảm biến áp suất, bộ truyền tải áp suất, một bộ hiển thị và một bộ chỉ thị. Cảm biến áp suất được đặt trong hệ thống thủy lực và đo lường áp suất thủy lực. Bộ truyền tải áp suất sử dụng một bộ chuyển đổi để chuyển đổi áp suất thủy lực thành một đơn vị đo khác như psi, bar, kg/cm2, v.v. Bộ hiển thị và chỉ thị được sử dụng để hiển thị áp suất đo được và đưa ra cảnh báo khi áp suất vượt quá mức cho phép.

Đồng hồ đo áp suất thủy lực có nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng, phạm vi đo và độ chính xác. Tuy nhiên, đồng hồ đo áp suất thủy lực thường được sử dụng trong ngành công nghiệp và các máy móc cơ khí để đo lường áp suất trong các hệ thống thủy lực và đảm bảo tính an toàn và độ chính xác của các thiết bị cơ khí.

Các ứng dụng của đồng hồ đo áp suất thủy lực hiện nay

Đồng hồ đo áp suất thủy lực được sử dụng để đo áp suất của chất lỏng trong hệ thống thủy lực. Đây là một công cụ quan trọng trong các ứng dụng liên quan đến các hệ thống thủy lực như trong các thiết bị cơ khí, ô tô, máy móc công nghiệp, thiết bị khai thác dầu khí và nhiều ứng dụng khác. Sau đây là một số ứng dụng cụ thể của đồng hồ đo áp suất thủy lực:

Kiểm tra áp suất trong hệ thống thủy lực

Đồng hồ đo áp suất thủy lực được sử dụng để kiểm tra áp suất trong các hệ thống thủy lực. Điều này giúp cho người sử dụng hệ thống biết được áp suất đang hoạt động trong hệ thống để đảm bảo rằng các thành phần và thiết bị của hệ thống đang hoạt động ổn định và an toàn.

Ứng dụng cụ thể như

Các bộ lọc trong hệ thống thủy lực được sử dụng để lọc bụi, bẩn và các tạp chất khác khỏi chất lỏng. Đồng hồ đo áp suất thủy lực được sử dụng để kiểm tra áp suất đầu vào và đầu ra của các bộ lọc để đảm bảo chúng đang hoạt động hiệu quả.

 1. Trong ngành công nghiệp: Đồng hồ đo áp suất thủy lực được sử dụng để đo áp suất trong hệ thống thủy lực của máy móc, thiết bị công nghiệp, như máy xúc, cẩu, máy ép, máy bơm,…
 2. Trong lĩnh vực ô tô: Đồng hồ đo áp suất thủy lực được sử dụng để đo áp suất trong hệ thống thủy lực của xe ô tô, như hệ thống lái, hệ thống phanh và hệ thống tay lái.
 3. Trong lĩnh vực hàng hải: Đồng hồ đo áp suất thủy lực được sử dụng để đo áp suất trong hệ thống thủy lực của tàu biển, như hệ thống lái, hệ thống phanh và hệ thống tay lái.
 4. Trong lĩnh vực năng lượng: Đồng hồ đo áp suất thủy lực được sử dụng để đo áp suất trong các hệ thống năng lượng, như hệ thống dầu khí và hệ thống khí đốt.
 5. Trong lĩnh vực y tế: Đồng hồ đo áp suất thủy lực được sử dụng để đo áp suất trong các hệ thống y tế, như hệ thống oxy hóa và hệ thống đường hô hấp.

Tổng quan, đồng hồ đo áp suất thủy lực là một công cụ đo lường quan trọng và rất cần thiết trong nhiều ngành công nghiệp và lĩnh vực khác nhau.

Một số hãng sản xuất đồng hồ đo áp suất thủy lực tốt nhất hiện nay

Có rất nhiều hãng sản xuất đồng hồ đo áp suất thủy lực trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên Dưới đây là một số hãng sản xuất đồng hồ đo áp suất thủy lực nổi tiếng mà Vật Tư Gia Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm xin chia sẻ đến bạn:

 1. Đồ hồ đo áp suất WIKA: WIKA là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm đo lường và kiểm tra, bao gồm đồng hồ đo áp suất thủy lực.
 2. Ashcroft: Ashcroft là một trong những nhà sản xuất đồng hồ đo áp suất thủy lực hàng đầu, với nhiều sản phẩm đa dạng và chất lượng cao.
 3. Omega: Omega là một nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm đo lường và kiểm tra, bao gồm đồng hồ đo áp suất thủy lực.
 4. Noshok: Noshok là một nhà sản xuất đồng hồ đo áp suất thủy lực nổi tiếng với các sản phẩm chất lượng cao và giá cả phù hợp.
 5. SMC: SMC là một trong những nhà sản xuất đồng hồ đo áp suất thủy lực hàng đầu tại Nhật Bản, với nhiều sản phẩm chất lượng cao và đa dạng.
Đồng hồ đo áp suất Wika
Đồng hồ đo áp suất Wika

Ngoài ra, còn có nhiều hãng khác như Glycerin, Nason, Taiway, Đại Đông Dương,.. Tuy nhiên, khi lựa chọn đồng hồ đo áp suất thủy lực, người dùng cần xem xét nhiều yếu tố khác nhau như tính chính xác, độ bền, giá cả và thương hiệu của sản phẩm để chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

Nhà cung cấp phân phối đồng hồ đo áp suất thủy lực chính hãng giá tốt

Hơn 200 cửa hàng và công ty phân phối đồng hồ đo áp suất thủy lực hiện nay. Tuy nhiên tìm nơi phân phối sản phẩm chính hãng và giá tốt thì không dễ. Xin giới thiệu đến bạn Vật Tư Gia Hưng – Đơn vị hàng đầu chuyên phân phối vật tư ngành nước uy tín trên thị trường toàn quốc.

Với ưu điểm mà chỉ tại Vật Tư Gia Hưng mới có:

 • Cam kết 100% sản phẩm đồng hồ đo áp suất chính hãng
 • Bảo hành và bảo trì dài hạn.
 • Giao hàng toàn quốc mọi nơi.
 • Đầy đủ các loại, mẫu mã
 • Giá đồng hồ đo áp suất thủy lực là tốt nhất thị trường.

Nếu quý khách có nhu cầu mua đồng hồ đo áp suất thủy lực chất lượng có thể liên hệ Vật Tư Gia Hưng qua Hotline 033.874.9190 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *