Hiển thị 1–12 của 14 kết quả


Đồng hồ nước

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, cơ sở hạ tầng là một trong những yếu tố đang phát triển mạnh mẽ để phục vụ các nhu cầu cơ bản của con người, đi theo đó không thể tách rời đó là việc sử dụng điện và nước.

Tuy nhiên, việc thất thoát các nguyên liệu quý này vẫn xảy ra khá phổ biến trong cuộc sống hằng ngày, từ gia đình đến các doanh nghiệp. Điều này dẫn đến một sự tốn kém vô cùng lớn, đặc biệt là với nguồn nước.

Để giải quyết vấn đề này, sử dụng đồng hồ nước đã trở thành giải pháp hữu ích. Nhờ nó, chúng ta có thể đo lường chính xác lưu lượng nước đã sử dụng. Mời các bạn cùng Vật tư Gia Hưng tìm hiểu về các loại đồng hồ nước được kiểm định và sử dụng phổ biến nhất.

Đồng hồ nước là gì?

Đồng hồ nước (water meter) là một thiết bị đo lường dòng nước để xác định lượng nước được sử dụng trong một khoảng thời gian nhất định. Đồng hồ nước có thể đo lường dòng nước để sử dụng cho nhu cầu gia đình hoặc cho các nhà máy, công trình xây dựng và các đơn vị kinh doanh liên quan đến tiêu thụ nước.

Thiết bị đồng hồ nước chính hãng

Các loại đồng hồ nước hiện nay

Trên thị trường, hiện nay có rất nhiều loại đồng hồ khác nhau đáp ứng cho nhu cầu và vị trí lắp đặt khác nhau. Chúng ta có thể phân loại chúng theo môi trường sử dụng chính là nước sạch, nước nóng và nước thải.

1. Phân loại theo môi trường sử dụng:

Đồng hồ nước sạch:

được thiết kế để sử dụng trong môi trường có nhiệt độ dưới 50 độ C. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhà cửa, khu nhà trọ, khu chung cư và còn có thể sử dụng cho nước thải sau khi đã qua xử lý. Maxbuy cung cấp các thương hiệu tin cậy như Zermat, Zenner, Asahi, Komax, Merlion, T-flow,... với công nghệ sản xuất hiện đại và độ chính xác cao.

Đồng hồ nước thải:

được sử dụng nhiều trong các hệ thống đường ống nước thải với kích thước thường lớn hơn DN50. Chúng được cấu tạo từ chất liệu bền vững như gang, thép không gỉ để đáp ứng tính oxi hóa cao và ăn mòn trong môi trường nước thải. Maxbuy cung cấp đồng hồ cho nhà máy và các xí nghiệp

Đồng hồ nước nóng:

Loại đồng hồ này thường được sử dụng trong các nhà máy có hệ thống lò hơi, nồi hơi, các chung cư có hệ thống nước nóng bằng năng lượng mặt trời.

Đồng hồ nước chính hãng

2. Phân loại theo cấu tạo, nguyên lý hoạt động

Đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử là hai loại đồng hồ phổ biến với nguyên lý hoạt động khác nhau:

Đồng hồ cơ:

Hoạt động dựa trên áp lực của dòng chảy lưu chất, gây tác động lên cánh quạt và cuối cùng là hộp số hiển thị. Đồng hồ này phù hợp với đo lưu lượng tổng và đơn vị đo là m3.

Đồng hồ điện tử:

Hoạt động dựa trên việc sử dụng cảm biến điện tử để đo lưu lượng của dòng chảy lưu chất. Kết quả đo được hiển thị trên màn hình LCD với thiết kế cao cấp, cho phép đo trong nhiều môi trường và hiển thị lưu lượng tổng và tức thời theo nhiều đơn vị..

3. Ngoài ra còn có các loại đồng hồ nước khác

Đồng hồ nước tự động: Sử dụng công nghệ tự động để đo và ghi lại lưu lượng nước.

Đồng hồ nước gắn bộ: Tích hợp đồng hồ và bộ đo trong một thiết bị, giúp cho việc cài đặt và sử dụng đơn giản hơn.

Đồng hồ nước cảm biến: Sử dụng cảm biến để đo lưu lượng nước, với tốc độ đo nhanh và chính xác.

Đồng hồ nước hồng ngoại: Sử dụng công nghệ hồng ngoại để đo và ghi lại lưu lượng nước.

Đồng hồ nước cảm biến điện tử: Sử dụng cảm biến điện tử để đo và ghi lại lưu lượng nước, với tốc độ đo nhanh và chính xác.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ nước

Đồng hồ nước cơ học: hoạt động dựa trên nguyên lý hợp tác giữa cánh quạt, hộp số và cảm biến. Cánh quạt được tạo ra bởi dòng nước chảy qua, tác động lên cánh quạt, làm cho nó quay vòng. Quạt quay lại tác động lên hộp số và tạo ra số liệu về lưu lượng nước. Cảm biến đo lưu lượng nước được sử dụng để tính toán lưu lượng nước chảy qua và hiển thị trên màn hình.

Đồng hồ nước điện tử: có thể sử dụng cảm biến điện tử để đo lưu lượng của dòng chảy lưu chất với độ dẫn điện. Kết quả đo được sẽ được hiển thị trên màn hình LCD, cho phép hiển thị lưu lượng tổng và lưu lượng tức thời trên màn hình. Ngoài ra, đồng hồ nước có thể chuyển đổi kết quả đo sang nhiều đơn vị khác nhau, ngoài m3. Với việc sử dụng hệ thống tính toán thông minh, đồng hồ nước có thể đảm bảo độ chính xác cao, được mọi người tin dùng và ưu chuộng.

Đồng hồ nước Fuda

Những lưu ý quan trọng trước khi chọn mua đồng hồ nước

Khi chọn mua đồng hồ nước, cần xem xét các yếu tố sau:

Độ chính xác: Độ chính xác của đồng hồ nước là một yếu tố quan trọng để xem xét. Hãy chọn một thiết bị có độ chính xác cao để đảm bảo rằng bạn nhận được kết quả chính xác nhất.

Độ dẫn điện: Chọn một đồng hồ nước có độ dẫn điện tốt để đảm bảo tính chính xác của kết quả đo.

Độ phức tạp: Hãy chọn một đồng hồ nước dễ sử dụng với cấu hình đơn giản để tránh những vấn đề phức tạp khi sử dụng.

Tính năng: Chọn một đồng hồ nước có các tính năng như hiển thị lưu lượng tổng và lưu lượng tức thời, đo được trong nhiều môi trường, và hiển thị kết quả theo nhiều đơn vị.

Giá cả: Hãy xem xét mức giá của đồng hồ nước và so sánh với các thiết bị tương tự trên thị trường. Để lựa chọn được sản phẩm phù hợp giá cả.

Độ phù hợp với môi trường: Đồng hồ nước có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, nhưng một số loại chỉ phù hợp với môi trường nước sạch hoặc nước thải. Bạn cần phải xem xét môi trường mà bạn sẽ sử dụng đồng hồ nước trong tương lai và chọn một loại phù hợp.

Hỗ trợ và bảo hành: Bạn cần phải xem xét sự hỗ trợ và bảo hành của đơn vị cung cấp sản phẩm.

Liên hệ với Vật tư Gia Hưng để được chọn mua đồng hồ nước fuda chính hãng tốt nhất.

Mua đồng hồ nước ở đâu uy tín?

Mua đồng hồ nước tại Hà Nội - Tp Hồ Chí Minh. Vật tư Gia Hưng tự hào là đơn vị cung cấp đến khách hàng sản phẩm chính hãng từ thương hiệu nổi tiếng như: Asahi, Zenner, T-Flow,…

 • Đồng hồ nước nóng fuda dn15-dn40
 • Đồng hồ nước fuda chính hãng
 • Đồng hồ nước fuda dn15
 • Đồng hồ nước fuda dn20
 • Đồng hồ nước fuda dn25
 • Đồng hồ nước fuda dn32
 • Đồng hồ nước fuda dn40
 • Đồng hồ nước fuda dn50
 • Đồng hồ nước fuda dn80
 • Đồng hồ nước fuda dn100
 • Đồng hồ nước fuda dn150
 • Đồng hồ nước fuda giá rẻ

Tại Vật tư Gia Hưng, chúng tôi bán đồng hồ nước tại Hà Nội, đồng hồ nước được kiểm định bởi chứng nhận chất lượng CQ. Sản phẩm có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa CO. Mức báo giá tốt nhất thị trường. Chính sách bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng. Đổi trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

Vật tư Gia Hưng luôn đặt an toàn của khách hàng lên hàng đầu và mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ, và trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng. Liên hệ tới Hotline: 0338.749.190 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí các loại giá đồng hồ nước bao nhiêu tiền cũng như catalog đồng hồ nước fuda và các sản phẩm đồng hồ nước khác.