Giới thiệu về Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng và Vật Tư Gia Hưng

Công Ty TNHH kiến trúc xây dựng và vật tư Gia Hưng tiền thân là một đơn vị nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công, hoàn thiện các công trình xây dựng, công trình cấp thoát nước. Vật tư Gia Hưng chúng tôi chuyên cung cấp các vật tư ngành nước, môi trường- xử lý nước thải, trang thiết bị máy móc trong công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp… Với mong muốn mang đến giải pháp toàn diện cho mọi công trình của Quý khách hàng.

Vật Tư Gia Hưng luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, lắng nghe yêu cầu và tư vấn cho khách hàng một cách chân thành và chu đáo. Các dự án, hợp đồng cung ứng vật tư của khách hàng, đều được chúng tôi thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất, và tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn chuyên ngành.

Chúng tôi quan niệm bán hàng không chỉ là cung cấp sản phẩm mà còn mang lại nhiều giá trị khác từ trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ và sự hài lòng khi mua hàng. Vật Tư Gia Hưng cam kết mang đến sự hài lòng tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, giá cả, thời gian giao hàng cũng như chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Cùng với sự phát triển không ngừng của các ngành công nghiệp và xây dựng, Gia Hung Co.,LTD bằng những kinh nghiệm được đúc kết của đội ngũ nhân viên giỏi và lành nghề, Công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực để phát triển toàn diện, trở thành địa chỉ cung ứng vật tư uy tín đáng tin cậy của quý khách hàng.

Đội ngũ cộng tác dự án giỏi và lành nghề.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Công ty

* Tầm Nhìn Chiến Lược

    Trở thành đối tác tin cậy cung cấp vật tư ngành nước, môi trường- xử lý nước thải tốt nhất, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

    Nỗ lực không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng về sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng và thị trường.

    Lấy tiêu chí uy tín- chất lượng- kinh tế làm kim chỉ nam trong quá trình tồn tại và phát triển.

* Sứ mệnh

   Với mục tiêu là phân phối rộng khắp toàn quốc. Gia Hưng Co.,LTD hướng tới mọi khách hàng là Đơn vị thương mại, Tổng thầu, Nhà thầu thi công, Đơn vị bảo trì, Khách lẻ,..Thông qua các sản phẩm chính hãng, với giá thành ưu đãi nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, lấy đội ngũ nhân sự làm nhân tố quyết định thành công của công ty.

Vật tư Gia Hưng cấp vật tư nước cho Dự án khuôn viên nhà máy Nhiệt Điện Thái Bình
Vật tư Gia Hưng cấp vật tư nước cho Dự án khuôn viên nhà máy Nhiệt Điện Thái Bình

 

Với phương châm Mang đến giải pháp toàn diện cho công trình của bạn,  Vật tư Gia Hưng xin cam kết

+ Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo

+ Các thiết bị, vật tư được nhập khẩu chính hãng, đẩy đủ CO, CQ, PK… đảm bảo chất lượng, đúng nguồn gốc chính hãng sản xuất

+ Thái độ và quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng tiến độ thời gian, dịch vụ CSKH tốt nhất

Công ty chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý Công ty! Sự hài lòng của Quý Khách hàng là động lực giúp chúng tôi phát triển và bền vững.

 Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VÀ VẬT TƯ GIA HƯNG

  • MST: 0110242971
  • Địa chỉ: Số 12, ngách 46, ngõ 89 Lạc Long Quân, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội
  • VP Giao dịch: 1403A KĐT Cầu Bươu, Xã Tân Triều, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội
  • VP Kho hàng Miền Nam: T14 Skyline, 89 Hoàng Quốc Việt, Phú Thuận, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Website: www.vattugiahung.com.vn
  • Email: vattunuocgiahung@gmail.com