Dự án trường mầm non tư thục Vườn Xanh

Rate this post

Mời các bạn tham khảo dự án công trình xây dựng trường mầm non tư thục Vườn Xanh mà Vật tư Gia Hưng cung cấp vật tư trong thời gian gần đây. 

Thông tin về dự án 

  • Địa chỉ: Lô NT01, Khu đô thị Mỹ Đình- Mễ Trì – Phường Mỹ Đình 1 – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
  • Chủ đầu tư:Trường mầm non Vườn Xanh
  • Nhà thầu cung cấp thiết bị: Công ty TNHH Kiến Trúc Xây Dựng và Vật Tư Gia Hưng
  • Hạng mục cung cấp: Máy bơm nước ngưng điều hòa kingpump 6m
Trường mầm non Vườn Xanh Mỹ Đình
Trường mầm non Vườn Xanh Mỹ Đình

Trường mầm non Vườn Xanh – Green School Mỹ Đình trực thuộc Hệ thống giáo dục Green School với tầm nhìn nâng cao chất lượng hệ thống các trường Mầm Non lên tầm quốc tế để tạo ra một ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, áp dụng những phương pháp nuôi dạy trẻ tân tiến hàng đầu thế giới, góp phần giáo dục một thế hệ tương lai khoẻ mạnh.

Mỗi cơ sở có diện tích từ 5000m2 trở lên, cảnh quan thân thiện, sạch sẽ, thoáng mát. Tất cả các phòng đều có trang thiết bị dạy học hiện đại, dụng cụ học tập trực quan, sinh động. Khu vui chơi ngoài trời thiết kế mở, cùng hệ thống trò chơi đa dạng, hấp dẫn như cầu trượt liên hoàn, bập bênh…

Phòng học chức năng các môn năng khiếu: Các phòng học chức năng của nhà trường dành cho trẻ học các môn năng khiếu như Mỹ thuật, Âm nhạc, Đa giác quan, STEAM… Với những trang thiết bị hiện đại được thiết kế chuyên biệt, phù hợp, các phòng học này đem lại cho các em cơ hội được học tập và phát triển tài năng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *