Top 5 Loại đồng hồ đo áp suất được ưa chuộng nhất hiện nay

Rate this post

Đồng hồ áp suất loại nào tốt? Đồng hồ áp suất nào được ưa chuộng nhất hiện nay? Là những câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Nhằm giải đáp thắc mắc cho các bạn. Hôm nay Vật tư Gia Hưng sẽ giải đáp cho các bạn những thắc mắc này thông qua bài viết Top 5 đồng hồ đo áp suất được ưa chuộng nhất tại Việt Nam hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

Đồng hồ đo áp suất Wika – Đức

Đồng hồ đo áp suất Wika là một thương hiệu cực kì nổi tiếng đến từ Đức. Với tên tuổi hơn 70 năm, Wika được biết đến là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực và được sử dụng rất nhiều trên thế giới. Các sản phẩm đồng hồ Wika đều mang tính chính xác tuyệt tối, vận hành bền bỉ trong nhiều môi trường cũng như mang đến sự yên tâm trong lòng khách hàng.

Đồng hồ đo áp suất Wika

Đồng hồ đo áp suất Ashcroft – USA

Ashcroft là một nhà cung cấp hàng đầu đến từ Mỹ về các giải pháp thiết bị đo nhiệt độ và áp suất cho các ứng dụng công nghiệp quan trọng trên toàn thế giới. Với kinh nghiệm về ngành và tầm nhìn tập trung vào khách hàng, Ashcroft đã phát triển các thiết bị đồng hồ đo áp suất tiên tiến để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của quy trình và ứng dụng quan trọng của bạn, đảm bảo tính chính xác và an toàn trong mọi hoạt động.

Đồng hồ đo áp suất Ashcroft

Đồng hồ đo áp suất  TEMA – Ý

Một thương hiệu nổi tiếng tiếp theo trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ đo áp suất đó chính là TEMA – Thương hiệu hàng đầu tại Ý. Các thiết bị đến từ thương hiệu này nổi tiếng về chất lượng và độ chính xác cao.

TE.MA. là một nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị đo đạc chất lượng cao. Với hơn sáu thập kỷ kinh nghiệm và cam kết về chất lượng, TE.MA. đã xây dựng nên một thương hiệu vững chắc trong ngành. Các sản phẩm của TEMA đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế, bao gồm đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo áp suất màng, ống góp, đồng hồ đo nhiệt kế, công tắc áp suất, cặp nhiệt điện, điện trở nhiệt và miếng dán nhiệt.

TE.MA. không chỉ là một nhà sản xuất, mà còn là một cửa hàng tổng hợp đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ các sản phẩm nhỏ nhất như đồng hồ đo áp suất cho đến các giải pháp kỹ thuật tiên tiến trong lĩnh vực con dấu hóa chất và cặp nhiệt điện đa điểm, TE.MA. sản xuất và cung cấp một loạt các sản phẩm đa dạng. Sứ mệnh chính của TE.MA. là mang đến chất lượng tốt nhất có thể cho khách hàng và tạo ra giá trị gia tăng cho doanh nghiệp của họ

Đồng hồ đo áp suất TEMA

Đồng hồ đo áp suất HAWK – Đài Loan

HAWK – một thương hiệu đến từ Đài Loan. Đặc biệt đồng hồ đo áp suất KK Gauges là một trong những thiết bị được sản xuất đến từ thườn hiệu này. Và hiện nay đã được nhập khẩu về Việt Nam. Với xuất xứ tại một nước công nghiệp hàng đầu có độ phát triển tiên tiến.

Thiết bị đồng hồ đo áp suất Gauges được các đơn vị sử dụng đánh giá là một trong những thiết bị đo chất lượng. Hiện nay, đồng hồ áp suất KK Gauges đã xuất hiện rất nhiều cho các hệ thống đang thi công về bên mảng hơi, khí, chân không,..

Đồng hồ đo áp suất HAWK - Đài Loan

Đồng hồ đo áp suất Trung Quốc

Đồng hồ áp suất Trung Quốc là các loại đồng hồ đo áp suất có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chúng được sử dụng để đo áp suất trong hệ thống chất lỏng, chất khí…

So với các loại đồng hồ đo áp suất có xuất xứ Đức, Mỹ, Ý, Đài Loan thì các loại đồng hồ đo áp suất Trung Quốc có giá cả được cho là rẻ nhất.

Đồng hồ đo áp suất trung quốc

Kết luận

Như vậy, trên đây là những thương hiệu đồng hồ đo áp suất được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Tại Vật tư Gia Hưng cung cấp đầy đủ các thiết bị đồng hồ đo áp suất chính hãng chất lượng. Đặc biệt đồng hồ đo áp suất KK-gauges chính hãng. Nếu quý khách có nhu cầu mua đồng hồ đo áp suất tại hà nội xin vui lòng liên hệ 033.874.9190 – 097.183.4103 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *