Bảng giá đồng hồ nước phòng trọ

5/5 - (1 bình chọn)

Hiện nay đồng hồ nước là một thiết bị rất quan trọng và không thể thiếu dùng để do lượng nước sinh hoạt đã sử dụng tại các hộ gia đình, nhà máy, xí nghiệp. Đặc biệt là các hộ kinh doanh phòng trọ, việc lắp đặt đồng hồ nước giúp quản lý lượng nước tiêu thụ một cách dễ dàng và tính tiền sử dụng một cách chính xác và minh bạch. Bài viết hôm nay Vật tư Gia Hưng sẽ giới thiệu đến các bạn bảng giá đồng hồ nước phòng trọ hiện nay.

Đồng hồ nước phòng trọ là gì?

Đồng hồ nước phòng trọ là đồng hồ đo lưu lượng nước được các chủ phòng trọ lắp đặt tại các phòng trọ riêng biệt để tính toán lượng nước đã sử dụng của mỗi phòng theo tháng. Việc lắp đặt đồng hồ nước phòng trọ giúp cho chủ phòng trọ quản lý lượng nước tiêu thụ một cách dễ dàng hơn cũng như tính tiền nước một cách chính xác. Đồng hồ nước phòng trọ thường có các kích thước phổ biến như DN15 (phi 21), DN20 (Phi 27), DN25 (phi 34).

Các hãng đồng hồ nước phòng trọ được ưa chuộng sử dụng có thể kể đến các thương hiệu đến từ Đức, Ý, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc… Và mỗi sản phẩm đồng hồ nước phòng trọ có nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu khác nhau đều có nhưng ưu điểm nổi bật riêng chính bởi thế mà giá thành cũng sẽ khác nhau.

Đồng hồ nước phòng trọ

Nên sử dụng đồng hồ nước phòng trọ loại nào?

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa chọn đồng hồ nước phòng trọ thích hợp, các bạn có thể tham khảo các thương hiệu sau đây.

Đồng hồ nước Fuda

Đồng hồ nước FuDa là một trong số ít các dòng đồng hồ nước trên thị trường hiện nay đáp ứng đầy đủ các tiêu chí quan trọng như: độ chính xác cao, thân làm bằng kim loại cứng cáp và giá thành dễ tiếp cận. Đồng hồ đo lưu lượng nước Fuda là loại đồng hồ đa tia dùng cho cho nước lạnh và nước nóng sản xuất cho công nghệ tiên tiến quốc tế đạt tiêu chuẩn ISO 4064. Đây là một sản phẩm chất lượng và rất được các chủ phòng trọ tin dùng.

Đồng hồ nước asahi

Tiếp theo đó chính là đồng hồ nước asahi, một thương hiệu đồng hồ nước nổi tiếng đến từ Thái Lan. Đồng hồ nước asahi gồm các kiểu kết nối ren và kiểu kết nối bích phù hợp cho từng mục đích và kích thước đường ống khác nhau. Đặc điểm nhận dạng của thiết bị đồng hồ nước phòng trọ này là toàn bộ thân màu gang xám và được đúc nổi tên của hãng asahi trên thân.

Với đặc điểm có độ chính xác cao, độ bền chất lượng cùng với đó là thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, Asahi phù hợp khi được lắp đặt tại các phòng trọ, hộ gia đình…

Đồng hồ nước zenner

Cuối cùng là một sản phẩm đồng hồ nước được sản xuất tại Đức – Thương hiệu đồng hồ nước Zenner. Nổi tiếng trong thị trường đồng hồ nước với độ hoạt động ổn định, tính chính xác cao cùng sự bền bỉ theo thời gian. Zenner đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong thị trường đồng hồ nước trong nước cũng như quốc tế. Đồng hồ nước phòng trọ Zenner hoạt động theo nguyên lý đo thể tích đem lại kết quả đo chính xác và vượt trội so với nhiều thương hiệu khác.

Đồng hồ nước zenner được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Các đường ống nhỏ từ DN50 trở xuống là các dạng đồng hồ nước nối ren nên trọng lượng khá nhẹ và dễ sử dụng.

Như vậy trên đây là các loại đồng hồ nước phòng trọ mà bạn nên dùng, tiếp theo đó chính là bảng giá đồng hồ nước phòng trọ.

Bảng giá đồng hồ nước phòng trọ

Sau đây là bảng giá đồng hồ nước phòng trọ mà Vật tư Gia Hưng cung cấp, mời các bạn tham khảo.

  • Đồng hồ nước Fuda – 320.000 vnđ
  • Đồng hồ nước Fuda cơ lxs 15mm – 240.000 vnđ
  • Đồng hồ nước Fuda cơ lxs 20mm – 290.000 vnđ
  • Đồng hồ nước Fuda cơ lxs 25mm – 450.000 vnđ
  • Đồng hồ nước Fuda cơ lxs 100mm – 2.100.000 vnđ
  • Đồng hồ nước Fuda cơ lxs 150mm – 3.600.000 vnđ
  • Đồng hồ nước Fuda cơ lxs 80mm – 1.900.000 vnđ

Mua đồng hồ nước fuda chính hãng ở đâu?

Các bạn có thể yên tâm mua các thiết bị đồng hồ nước Fuda chính hãng tại Vật tư Gia Hưng. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc kinh doanh các sản phẩm vật tư ngành nước chính hãng đặc biệt là đồng hồ nước. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chúng tôi cam kết đem lại cho quý khách hàng chất lượng phục vụ cao nhất.

Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 033.874.9190 – 097.183.4103 để được tư vấn báo giá đồng hồ nước fuda chính hãng miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *